Năm 2021 : 59

THIẾU NHI CÁC DÂN TỘC HÁT QUỐC CA “EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM”

Thực hiện công văn số  43 – KH /ĐTN ngày 17/10/2020 của tỉnh đoàn Lào Cai vv tham gia cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Ngày 11/12/2020 Liên đội trường PTDTBT tiểu học số 1 Sín Chéng đã thực hiện ghi hình và quay video thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca. Quá trình thực hiện có sự tham gia của TPT đội, giáo viên tin học và các em học sinh trong liên đội nhà trường.

Vi deo có hình ảnh học sinh giới thiệu về anh hùng liệt sỹ Hoàng Sào, hình ảnh học sinh dân tộc thiểu số hát quốc ca với lòng tự hào sâu sắc. Qua đó khơi dậy niềm tự tôn dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng  “Uống nước nhớ nguồn”,  “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ và thiếu niên, nhi đồng.

Đây là một hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích mang tính trải nghiệm cho đội viên. Video đã được gửi tham gia cuộc thi và sẽ được ra mắt sớm nhất.

Người đưa tin:Vũ Thành

Học sinh giới thiệu về anh hùng Hoàng Sào- Lào Cai

HS thực hiện hát Quốc ca

Tác giả: Vũ Thị Tuyết Thành