TẾT TRUNG THU MÙA COVID - 19

Chiều ngày 21/09/2021 Liên đội trường PTDTBT tiểu học số 1 xã Sín Chéng đã phối hợp cùng đoàn thanh niên trường tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh tại điểm trường chính thôn Mào Sao Phìn , Mào Sao chải và 3 điểm trường thôn Ngải Phóng chồ 1,2, thôn Bản Kha xã Sín Chéng.

Tết trung thu năm nay các em cùng chung tay phòng chống dịch bệnh coovid 19 bởi chúng vẫn diễn ra phức tạp trên cả nước các tỉnh thành. Mùa trăng năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với các em không hoạt động tập trung, không thi bày mâm cỗ, không rước đèn ông sao,  giao lưu văn nghệ mà thay vào đó các em chỉ được xem sự tích chú cuội cung trăng, hát vang cùng bài hát với các bạn nhỏ trong tivi,nghe thầy, cô hỏi về ý nghĩa Tết trung thu.

Các em liên đội trường tiểu học số 1 xã Sín Chéng xin trân thành cảm ơn Bí thư đoàn xã, bí thư đoàn trường , công đoàn, Đảng bộ nhà trường, hội khuyến học xã sín Chéng, cửa hàng Tâm Bốn ngã tư Sín Chéng. Đã có những món quà để đem đến một trung thu trọn vẹn đến với các em học sinh vùng cao của Liên đội trường PDTBT tiểu học số 1 xã Sín Chéng./.

Một số hình ảnh trong buổi trung thu

Tác giả: Vũ Thị Tuyết Thành