Năm 2021 : 89

Những tấm lòng đẹp

Một mùa đông lạnh buốt lại đến với vùng cao xã Sín Chéng huyện Si Ma Cai, Lào cai. Nhưng thật tuyệt vời khi những cơn gió lạnh tiên của mùa đông đã được các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân quan tâm. Hôm nay (19/11/2020), thầy và trò trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng rất vui mừng được chào đón Đại tá Nguyễn Văn Kết – Chính ủy – Đại diện Đoàn kinh tế quốc phòng 345 Quân khu II và ông Vũ Quang Khải  - Giám đốc BHXH huyện Bát Xát (Lào Cai) đến tặng quà mùa đông cho các em học sinh của trường với hơn 300 suất quà trị giá 300.000đ/ suất, đồng thời gửi lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng thầy cô nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20-11.

Thầy cô nhận những bó hoa tươi thắm chào mừng ngày 20 - 11
Học sinh nhận đồ dùng mùa đông
Học sinh nhận sữa của đoàn

Cô hiệu trưởng nhận quà và gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, cá nhân.

Một lần nữa thay mặt các thầy cô, các em học sinh trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng xin chân thành cảm ơn Đoàn kinh tế quốc phòng 345 Quân khu II và ông Vũ Quang Khải  - Giám đốc BHXH huyện Bát Xát (Lào Cai).

Theo: Thào A Giăng

Tác giả: Thào A Giăng