Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 92
Năm 2021 : 92
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG TƯNG BỪNG NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng, vui tươi của cả nước kỉ niệm 75 cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, được sự nhất trí của UBND huyện, phòng GD&ĐT Si Ma Cai, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sín Chéng, trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Hoà chung trong không khí tưng bừng, vui tươi của cả nước kỉ niệm 75 cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, được sự nhất trí của UBND huyện, phòng GD&ĐT Si Ma Cai, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sín Chéng, trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Toàn – Phó trưởng công an huyện Si Ma Cai, đồng chí Vũ Văn Sơn – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch UBND xã Sín Chéng, các đồng chí cán bộ xã Sín Chéng cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh học sinh và học sinh trong toàn trường.

Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh cùng tiết mục đồng ca của thầy cô giáo và đội văn nghệ HS trong trường.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Cô giáo Bùi Thị Hường – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng. Năm học 2019-2020 đánh dấu giai đoạn 5 năm phấn đấu của thầy trò nhà trường cùng với những thành tích đáng tự hào. Đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra, thầy trò cũng đã đạt được những thành tích nổi bật như 2 năm liền tham gia thi Sáng tạo TTN-NĐ đạt giải cao cấp Quốc gia. Tập thể nhà trường được ghi nhận Tập thể điển hình tiên tiến cấp tỉnh. Mô hình trường học đa văn hóa gắn với cộng đồng thân thiện vì trẻ em được quảng bá trên truyền hình VTV1, Chất lượng giáo dục tăng theo từng năm, nhiều học sinh thi đỗ trường Nội trú huyện…..Năm học mới bắt đầu cho giai đoạn phấn dấu mới thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.

Cô giáo Bùi Thị Hường – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng.

Buổi lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Văn Toàn – Phó trưởng công an huyện Si Ma Cai đến dự, phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường và đánh trống khai giảng năm học mới.

Đại biểu phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới.

Khai giảng năm học 2020 – 2021 các em học sinh lớp 1 được công ty Honda Việt Nam dành tặng những chiếc mũ bảo hiểm.

Học sinh lớp 1 được trao tặng mũ bảo hiểm nhân ngày khai giảng.

 

                Năm học 2020 – 2021 là năm học sẽ có nhiều khó khăn đối với ngành giáo dục do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đã và đang diễn biến phức tạp. Thầy và trò của trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng hứa sẽ quyết tâm thực hiện mục tiêu kép của ngành “Vừa nâng cao chất lượng giáo dục, vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh”.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò nhà trường.

 

Người đưa tin: Cô giáo Nguyễn Thị Đỏ


Tác giả: Nguyễn Thị Đỏ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới