Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 115
Năm 2022 : 115
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

          Thc hiện theo kế hoạch số của UBND huyện Si Ma Cai về …Trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2021-2022.

          Thc hiện theo kế hoạch số của UBND huyện Si Ma Cai về …Trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2021-2022.

          Đến dự khai giảng với thầy và trò nhà trường có đồng chí Tô Văn Sơn –Trưởng phòng Văn hóa truyền thông huyện, Ông Vàng A Phử - Phó  chủ tịch UBND xã Sín Chéng, trưởng các thôn bản trong xã, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

đồng chí Tô Văn Sơn –Trưởng phòng Văn hóa truyền thông huyện

 

           Lễ khai giảng có nhiều khác biệt vì trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng vẫn diễn ra dưới sự háo hức của các thế hệ học trò. Lần đầu tiên học sinh điểm trường nào khai giảng tại điểm trường đó và khoảng cách ngồi của các học sinh cũng phải giãn cách 1 mét đảm bảo an toàn, Khẩu trang cũng là thứ không thể thiếu của mỗi học sinh khi đến trường.

         Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang trọng. Học trò vẫn được nghe thư  chúc mừng của Chủ tich nước, nghe cô Hiệu trưởng nhắc lại những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học trước và lời hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ vủa  năm học này.

          Tại buổi lễ nhà trường cũng được nghe của đồng chí Tô Văn Sơn ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được đồng thời căn dặn thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những tồn tại và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh đối với thầy và trò nhà trường.

           Mặc dù buổi lễ diễn ra ngắn gọn song cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi học sinh và thầy cô. Với tâm thế đầy quyết tâm của thầy và trò nhà trường, hy vọng sẽ đạt được nhiều thành tích, và vượt các chỉ tiêu đề ra./.

            Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

 

Người đưa tin

Bùi Hường


Tác giả: Bùi Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới