Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 115
Năm 2022 : 115
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán, công chức, viên chức năm học 2021-2022

          Thực hiện theo Công văn số: 114/LĐLĐ ngày 15/9/2021 của LĐLĐ huyện Si Ma Cai V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2021-2022  của Liên đoàn Lao động huyện Si Ma Cai; để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong toàn huyện; được sự chỉ đạo của Chi bộ, BCH CĐ trường, chiều ngày 30/9/2021 trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. 

 Thực hiện theo Công văn số: 114/LĐLĐ ngày 15/9/2021 của LĐLĐ huyện Si Ma Cai V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2021-2022  của Liên đoàn Lao động huyện Si Ma Cai; để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong toàn huyện; được sự chỉ đạo của Chi bộ, BCH CĐ trường, chiều ngày 30/9/2021 trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. 

 

 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí là: Bùi Thị Hường (Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng); Nguyễn Thị Đỏ (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 01 đồng chí Lâm Thị Thơ (Thư ký Hội đồng– GV tổ khối 3,4,5) làm thư ký Hội nghị.

 

Ảnh Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

 

Đồng chí Bùi Thị Hường thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, thi GVDG, GVCNG các cấp, HS thi TNTV, thi các chuyên đề do phòng Giáo dục, sở Giáo dục tổ chức,… các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi TNTV, Nét chữ đẹp con người Việt,…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Đồng chí Bùi Thị Hường phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Đỏ tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Giàng Văn Quyền (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Lâm Thị Thơ về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân,

Đồng chí Lâm Thị Thơ báo cáo.
Đồng chí Nguyễn Thị Đỏ báo cáo.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Bùi Thị Hường đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thắng (đoàn viên tổ khối 1,2); đồng chí Phan Thị Thùy Linh (đoàn viên tổ khối 3,4,5); đồng chí Đinh Thanh Quý (TTCM khối 3,4,5); đồng chí Hà Văn Hậu (TTCM khối 1,2); đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng như: Giải pháp ứng phó với Covid- 19 trong dạy và họcMột số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác dự giờ, sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề, bồi dưỡng HS thi TNTV, Nét chữ đẹp con người Việt; “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chủ nhiệm lớp”,

Tham luận của các đồng chí giáo viên trong trường.

 

           Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Cuối cùng, Hội nghị đã tổ chức chia tay với các nhà giáo chuyển công tác và đón CBQL mới trong năm học 2021-2022. Đó là đồng chí Cù Hương Giang (Phó Hiệu trưởng), Hà Hồng Soạn(Tổ khối 3, 4, 5), Thào Thị Tứ (Tổ CM khối 1, 2) và đón đồng chí Hoàng Thị Vinh (Phó Hiệu trưởng) đến nhận công tác. Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022: Năm học thực hiện mục tiêu kép “Vừa dạy học -Vừa thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Gặp mặt, chia tay cán bộ giáo viên luân chuyển công tác.

Người thực hiện viết tin bài: Nguyễn Thị Đỏ

Ảnh: Hà Duy Tư


Tác giả: Nguyễn Thị Đỏ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới