Năm 2019 : 2.383

GIAO LƯU HỌC SINH CÁC NHÓM TRƯỜNG CẤP HUYỆN

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT Si Ma Cai. Ngày 10/4/2018 học sinh các nhóm trường Hội nhập.Sáng Tạo.Tự tin, Vượt khó đã cùng nhau tranh tài tại Hội trường lớn UBND huyện.

GIAO LƯU HỌC SINH CÁC NHÓM TRƯỜNG CẤP HUYỆN

Tham gia nhóm Học sinh dự giao lưu của trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng gồm các em học sinh tiêu biểu đại diện cho các khối lớp:

Sin Thị Thơm

HS lớp 5D

Thào Thu Thanh

HS lớp 5A

Giàng Thị Xay

HS lớp 4B

Thào Thị Hoài Thương

HS lớp 3A

Giàng Thành Tâu

HS lớp 2D

Vàng Thị Thúy

HS lớp 1A

Với tinh thần tập luyện hăng say của các em học sinh cùng với kế hoạch tập luyện sáng tạo của các thầy cô giáo trong trường. Nhóm học sinh của nhà trường đã đạt được thành tích đáng  tự hào “ Giải nhì” cấp huyện.

Đây là hoạt động tích cực, hiệu quả tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu, học hỏi từ các học sinh các trường khác.Qua đó tăng cường thêm kiến thức cũng như khả năng Tiếng Việt cho các em học sinh, làm cho các em thêm tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp.Rất mong Phòng GD&ĐT tổ chức nhiều hơn các hoạt động như buổi giao lưu đầy ý nghĩa hôm nay để các em học sinh được vừa học vừa vui.

Tác giả: Bùi Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường