Đoàn thiện nguyện Vũ Hưng Tặng quà cho học sinh vùng cao ở Si Ma Cai, Lào Cai.

Ngày 25/10/2021, đoàn thiện nguyện Dược phẩm Lê Gia đã trao 30 xuất quà cho 30 em học sinh trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng huyện Si Ma Cai tỉnh Lào Cai có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng hành cùng Dược phẩm Lê Gia là cô Nguyễn Huệ (có nick Face book Nguyễn Huệ) và thầy Thào A Giăng – giáo viên trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng.

Với mục đích hướng về vùng cao thân yêu, các nhà hảo tâm đã tìm hiểu, cùng nhau hành động thiện nguyện góp phần giúp đỡ các em nhỏ vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương, chân thành.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nên đoàn Dược phẩm Lê Gia không thể đến trao quà trực tiếp cho các em học sinh trong trường. Thay mặt cho Đoàn thiện nguyện, cô Bùi Thị Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Vinh – Phó Hiệu trường nhà trường, thầy Thào A Giăng đã trao quà cho các em học sinh trong trường.

Các em học sinh nhận quà

Đoàn đã trao tặng 10 xuất quà là đồ dùng học tập, mỗi xuất trị giá 200.000đồng, 30 cái chăn cho 30 em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà tuy giản dị nhưng rất thiết thực phục vụ cho việc học tập và đời sống của các em mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn, để các em được tiếp thêm sức mạnh trên con đường chinh phục tri thức.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Đỏ

Tác giả: Nguyễn Thị Đỏ