Năm 2021 : 91

Các trường xã Sín Chéng tổ chức khai giảng năm học 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng, vui tươi của cả nước trong buổi khai giảng năm học mới, ngày 5/9/2019 thầy và trò các trường trong xã Sín Chéng long trọng tổ chức Lế khai giảng năm học 2019-2020.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện Si Ma Cai, các đồng chí cán bộ xã Sín Chéng cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh học sinh và học sinh trong toàn xã.

Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.
Cô giáo Bùi Thị Hường – Hiệu trưởng trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước.

Buổi lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Trọng Huy - Ủy viên Ban thường vụ huyện Ủy, Trưởng ban Dân vận huyện Si Ma Cai phát biểu chúc mừng thầy và trò các trường trong xã Sín Chéng và đánh trống khai giảng năm học mới.

Đại biểu phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới.
Đại biểu tặng hoa và quà.

Khai giảng năm học mới này các em học sinh được đón nhận sự quan tâm của các cấp, ban ngành. Các em học sinh được Toàn án nhân dân tỉnh Lào Cai tặng vở viết. Hội Khuyến học tỉnh Lào Cai tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 000 đồng. Công ty Honda Việt Nam tặng cho mỗi học sinh lớp Một một chiếc mũ bảo hiểm.

Học sinh được nhận quà nhân ngày khai giảng.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của các trường trong xã Sín Chéng diễn ra thành công, tốt đẹp. Hứa hẹn một năm đầy thắng lợi với thầy và trò của các trường trong xã Sín Chéng.

Tác giả: Nguyễn Thị Đỏ