Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 115
Năm 2022 : 115
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi làm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Trường PT DTBT Tiểu học số 1 xã Sín Chéng

Nằm trong những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Liên Đội  trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sín Chéng đã tổ chức nhiều hoạt động văn, thể, mỹ cho các em học sinh nhằm bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo.

Nằm trong những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Liên Đội  trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sín Chéng đã tổ chức nhiều hoạt động văn, thể, mỹ cho các em học sinh nhằm bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo.

Cuộc thi được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đến từ các khối lớp với sự chuẩn bị khá chu đáo. Tham dự cuộc thi có 12 lẵng hoa của các lớp ở trường chính 3 phân hiệu của trường. Mỗi lớp đã mang đến cuộc thi một lẵng hoa với những ý nghĩa khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp như: Ơn thầy cô,  Con đò, Uống nước nhớ nguồn... Các tác phẩm tham dự cuộc thi đã đáp ứng theo quy định của ban tổ chức về chủ đề, nội dung cuộc thi, mỗi bông hoa, lẵng hoa là sự tri ân của người học sinh đối với thầy cô giáo.

Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho lẵng hoa từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, cách sắp xếp… cho đến nội dung bên trong. Từng cánh hoa, bông hoa là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm bên mái trường, bạn bè thân thương.

Mỗi lẵng hoa đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây ngô, trong sáng cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tổ chức các hoạt động vui chơi, các hội thi chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thường niên của trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sín Chéng giúp các em rèn luyện thêm kỉ năng sống, tạo cơ hội để các em thể hiện tài năng của bản thân. Đồng thời giúp các em thắt chặt thêm tình đoàn kết trong từng thành viên của lớp và học sinh toàn trường.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo chọn ra những lẵng hoa đẹp nhất đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà ban tổ chức đã đưa ra. Trong đó đạt giải nhất là lớp 3C, giải nhì là phân hiệu Chu Lìn Chồ…

 

                                                                     Người viết: Hoàng Văn Thắng

 

 

 

 


 


Tác giả: Hoàng Văn Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới