Năm 2021 : 91

Hoạt động đoàn thanh niên 26/3

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập thành tích cao nhất kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2018, ngày 26/3/2018, tại trường PTDTBT TH số 1 xã Sín Chéng, Chi đoàn trường đã tổ chức các hoạt động văn nghệ - TDTT cho các em học sinh trong trường.

Buổi lễ có mặt đồng chí Cù Hương Giang – Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, đoàn viên và học sinh trong trường.

Chi đoàn tổ chức các nội dung thi đấu: đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố, kẹp bóng, văn nghệ,….

Các em học sinh tại các lớp tham gia rất vui vẻ, nhiệt tình, hào hứng. Nhiều em tham gia thi đấu với kết quả tốt.

Chung cuộc điểm trường Ngải Phóng Chồ đạt giải Nhất văn nghệ; em Thào Mạnh Cường lớp 5A, em Sin Thị Thơm lớp 5D đạt giải Nhất nội dung thi đấu cầu lông đơn nam và đơn nữ.

Tác giả: Nguyễn Thị Đỏ