Năm 2021 : 92

DẠY HỌC GẮN VỚI THỰC TIỄN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 với phương châm dạy học nhằm  phát triển năng lực cho học sinh. Các thầy cô trong trường từng  bước áp dụng dạy học gắn liền với thực tiễn để thu hút sự chú ý của học trò, dần nâng cao chất lượng giáo dục. Giờ tập làm văn tả ngôi trường của học sinh lớp 4B được cô giáo Tô Lan Hương tổ chức dạy ngoài trời tại khuôn viên trường chính đã làm cho học sinh hứng khởi thoải mái và tham gia học tập hăng say hơn. Học sinh được quan sát thực tế trong không gian học thoải mái với các nhiệm vụ gợi ý của giáo viên. Với phong trào chuyên môn đang được khơi gợi bằng các tấm gương người thầy như cô giáo Hương sẽ là động lực thúc đẩy chuyên môn nhà trường ngày càng vững mạnh.

Cô giáo Hương dạy học gắn với thực tiễn

Tác giả: Bùi Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường