Năm 2021 : 91

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ ĐÁNG VỚI NIỀM TIN YÊU

Thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2019 – 2020; Kế hoạch số 121 / KH/ LĐ ngày 22 tháng 5 năm 2020 của liên đội trường PTDTBT tiểu học số 1 Sín Chéng về tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội.

Chiều ngày 27/5/2020, liên đội trường PTDTBT tiểu học số 1 xã Sín Chéng long trọng tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội. Đại hội vinh dự được cô Cù Hương Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Tô Lan Hương – Bí thư đoàn trường, Thầy Giàng Seo Lao công đoàn nhà trường, cô TPT  cùng các thầy cô trong nhà trường  cùng đến dự  và đặc biệt có 92 đại biểu tiêu biểu của liên đội.

Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật đã đạt được trong năm học 2018 -2019 và học kì I năm học 2019 – 2020. Thông qua đại hội giúp cho các em thiếu niên nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự yêu thương, quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi từ đó đã định đúng mục tiêu học tập phấn đấu trờ thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cô TPT đang chuẩn bị lễ tuyên dương đại hội cháu ngoan Bác Hồ
Chương trình văn nghệ của đại hội
Em Giàng Thị Hiền báo cáo công với Bác Hồ
Phát biểu động viên đại hội của BGH nhà trường
Trao tặng giấy khen cháu ngoan Bác Hồ
Em Thào Thị Hoài Thương đọc quyết tâm thư trong đại hội
Các thầy cô chụp ảnh cùng các em được trao giấy khen cháu ngoan Bác Hồ

Đại hội góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi tuyên dương và nhân rộng những tấm gương cháu ngoan Bác Hồ “thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Tác giả: Vũ Thị Tuyết Thành